ยินดีต้อนรับสู่ LT Bimetallic Engineering

เป็นเวลาหลายปีที่เราได้นำเสนอสกรูคุณภาพสูง และส่วนประกอบต่าง ๆ สำหรับเครื่องฉีดขึ้นรูปและเครื่องรีดพลาสติกเกือบทุกประเภทในโลก

อ่านเพิ่มเติม
เพลาเกลียว / เพลาสกรู

เพลาเกลียว / เพลาสกรู ๆ ของ แอลที ไบเมทอลลิค ก็มีชื่อเสียงในด้านความเหนียวเป็นพิเศษ และมีความทนทานต่อการกัดกร่อนและการสึกหรอ

อ่านเพิ่มเติม
กระบอกฉีด

เพื่อตอบรับการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของพลาสติกวิศวกรรม และความต้องการการฉีดขึ้นรูปและรีดพลาสติก แอลที ไบเมทอลลิค ได้พัฒนาหลากหลายผลิตภัณฑ์ในหมวดหมู่กระบอกฉีด

อ่านเพิ่มเติม
ชิ้นส่วนประกอบ

เราให้บริการชิ้นส่วนอุปกรณ์เสริมที่หลากหลาย การเพิ่มและลดขนาด รวมถึงหัวฉีดผสมหัวกรองแถบผูกถังไฮดรอลิก เพลาสกรูและชิ้นส่วนวิศวกรรมอื่น ๆ

อ่านเพิ่มเติม
บริการเสริมอื่นๆ

เพลาเกลียวชนิดสั่งทำพิเศษ การปรับปรุงสภาพและการซ่อมแซม การตรวจสอบสถานที่จริง/ การตรวจวัด วิชาชีพเฉพาะของเราด้วย

อ่านเพิ่มเติม

การผลิตเพื่อความสมบูรณ์แบบทางวิศวกรรม

เป็นดังคติพจน์และวิสัยทัศน์ของเรา “ข้ามขีดจำกัดทางวิศวกรรม” เป็นสิ่งที่ทำให้เราแตกต่างบริษัทอื่นๆ ด้วยการใช้ประโยชน์จากข้อมูลเชิงลึกด้านการตลาดและความรู้ของเราที่มากขึ้น เราสามารถส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการชั้นเยี่ยมให้กับกลุ่มลูกค้าที่หลากหลายได้อย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่กลุ่มผู้ประกอบการไปจนถึงกลุ่มบริษัทข้ามชาติทั่วโลก

ISO 9001 บริษัท ที่ได้รับการรับรอง

บริษัทของเราได้รับการรับรองมาตรฐานอุปกรณ์ด้านแรงดันของยุโรป (European Pressure Equipment Directive) และข้อกำหนดสำหรับอุปกรณ์ก่อสร้าง (Construction Products Regulations)

  • LT Bimetallic Sdn Bhd (HQ)
    4, Jalan Indah Gemilang 3, Taman Perindustrian Cemerlang