ประวัติ บริษัท

บริษัท แอลที ไบเมทอลลิค เอสดีเอ็น บีเอชดี เป็นหนึ่งในผู้นำด้านการออกแบบและการผลิตสกรูและกระบอกฉีดสำหรับงานฉีดขึ้นรูปและรีดพลาสติก มีความมุ่งมั่นที่จะนำเสนอนวัตกรรมผลิตภัณฑ์และการบริการที่เป็นเลิศระดับโลกแก่ลูกค้าของเรา

เป็นดังคติพจน์และวิสัยทัศน์ของเรา “ข้ามขีดจำกัดทางวิศวกรรม” เป็นสิ่งที่ทำให้เราแตกต่างบริษัทอื่นๆ ด้วยการใช้ประโยชน์จากข้อมูลเชิงลึกด้านการตลาดและความรู้ของเราที่มากขึ้น เราสามารถส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการชั้นเยี่ยมให้กับกลุ่มลูกค้าที่หลากหลายได้อย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่กลุ่มผู้ประกอบการไปจนถึงกลุ่มบริษัทข้ามชาติทั่วโลก

ผลิตภัณฑ์ชั้นเลิศอันหลากหลายของเราที่มีความโดดเด่นนั้น ถูกผลิตขึ้นอย่างสมบูรณ์แบบโดยระบบการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวด ทั้งเพลาเกลียว กระบอกฉีด และอุปกรณ์เสริมสำหรับกระบวนการฉีดขึ้นรูปและกระบวนการอัดรีดพลาสติก งานวิศวกรรมที่มีความแม่นยำ การอบชุบโลหะ และการชุบโครเมียมแข็ง อีกทั้งการบริการก่อนและหลังการขายที่มีประสิทธิภาพและประสิทธิผล

ข้ามขีดจำกัดทางวิศวกรรม

ความทุ่มเทเพื่อให้ได้มาซึ่งความสมบูรณ์แบบและความพึงพอใจของลูกค้านั้น เป็นรากฐานความสำเร็จของเรา และทำให้เราได้ก้าวไปสู่แนวหน้าของแวดวงธุรกิจที่เราเลือกเป็นเวลาหลายปี

กลุ่ม บริษัท ที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO
Cert. No. 66589

LTB (Thailand) Co. Ltd.

Cert. No. 44100102161

LT Chrome Engineering

Cert. No. 44100102161-001

LT Chrome Engineering

Cert. No. 44100102161-001

LT Bimetallic Engineering

ดาวน์โหลดข้อมูล บริษัท ของเราในรูปแบบ PDF